Sony show 2018 công bố bộ đôi TV BRAVIA MASTER Series A9F và Z9F

Tại Sony Show 2018, Sony chính thức giới thiệu tại Việt Nam bộ đôi TV BRAVIA MASTER Series A9F và Z9F được mệnh danh là tuyệt phẩm tương phản đỉnh cao của công nghệ TV

Sony Show 2018, sự kiện công nghệ hoành tráng; sôi động nhất dành riêng cho giới trẻ sắp diễn ra tại Việt Nam với chủ đề #SốngBậtChấtTrẻ. Qua 6 mùa tổ chức, Sony Show đã vượt khỏi khuôn khổ một sự kiện thuần công nghệ trở thành điểm đến hút giới trẻ với những hoạt động trải nghiệm, giải trí, tương tác vô cùng hấp dẫn. Sự kiện diễn ra từ 14-16/09/2018 tại Tp. Hồ Chí Minh (NVH Thanh Niên); và 05-07/10/2018 tại Hà Nội (Vincom Royal City).

Tại Sony Show 2018, Sony chính thức giới thiệu tại Việt Nam bộ đôi TV BRAVIA MASTER Series A9F và Z9F. Hai sản phẩm này được mệnh danh là tuyệt phẩm tương phản đỉnh cao; đem đến chất lượng hình ảnh xuất sắc nhất từ trước đến nay; với hàng loạt các công nghệ độc quyền kết hợp bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới X1 Ultimate. A9F và Z9F được xếp vào MASTER Series; tên gọi được Sony dành riêng cho dòng TV có chất lượng hình ảnh tốt nhất của mình.

Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp; tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất từ công ty Nhật Bản. A9F cà Z9F MASTER được trang bị bộ xử lý hình ảnh X1 Ultimate độc quyền; cùng công nghệ Xử lý sắc nét vi mô (Object-based Super Resolution); hiệu chỉnh vật thể độc lập (Object-based HDR remaster) và chế độ cân chỉnh dành riêng cho Netflix.

Với A9F, sản phẩm gồm hai phiên bản 55 và 65 inch; sở hữu các công nghệ hình ảnh, âm thanh như Pixel Contrast Booster, Acoustic Surface Audio; giúp cho việc trải nghiệm các tựa phim hành động thêm hồi hộp và cảm xúc.

Trong khi đó Z9F chỉ có bản 75 inch trang bị công nghệ góc nhìn siêu rộng (W-wide Angle); đèn nền LED full-array cho độ tương phản cao. Mặt sau là vị trí của loa ngoài với tổng công suất gần 100W; đầu kết nối với các bộ khuyếch đại. Sản phẩm cũng đi kèm Android TV 8.0 Oreo; cùng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói.

Sony show 2018 hứa hẹn mang đến cho các quý ông những trải nghiệm công nghệ đỉnh cao, không nên bỏ lỡ!

Đừng bỏ qua:

Bình luận