5 mẹo tập luyện liên tục 21 ngày không chán của hot boy Lee Nguyễn

Người mới bắt đầu có thể thử một số mẹo của quán quân Muscle Contest Việt Nam 2018 Lee Nguyễn để không bị nhàm chán trong 21 ngày tập luyện liên tục

Lee Nguyễn tên thật là Nguyễn Thanh Tùng; từng hai lần giành ngôi vị cao nhất tại Muscle Contest Việt Nam 2017 và 2018; ở hạng mục Fitness Model Search do Tập đoàn CMG.ASIA đăng cai; trong khuôn khổ triển lãm LEEP ASIA. Move21

Anh hiện là một người mẫu thể hình (fitness model) và huấn luyện viên cá nhân. Trước đó, Lee Nguyễn từng là vận động viên điền kinh; và là người đam mê các môn thể thao từ nhỏ. Là một trong những người có ảnh hưởng hưởng ứng chiến dịch Move21 lần thứ hai; chàng quán quân sinh năm 1995 “bật mí” 5 bí quyết để mọi người cùng tập luyện liên tục trong 21 ngày; nhằm tạo thói quen mới, thay đổi lối sống và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đầu tiên là lựa chọn môn luyện tập phù hợp.

Theo Lee Nguyễn, vận động liên tục trong 21 ngày là điều hoàn toàn có thể đạt được. Nó không quá nhàm chán bởi có rất nhiều phương thức vận động; quan trọng là mỗi người cần lựa chọn được môn; hoặc hình thức luyện tập phù hợp với cơ địa của bản thân.

Kế đó là thay đổi hình thức, địa điểm luyện tập.

Lee Nguyễn cũng gợi ý thay đổi không gian tập luyện từ CLB này sang CLB khác trong hệ thống; hoặc thay vì tập trong phòng tập thì có thể ra sân bóng đá với bạn bè.

Đặt mục tiêu cho bản thân.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng; để giúp người mới tập luyện tạo được thói quen; và dần xây dựng nó trở thành đam mê. “Đối với những người trẻ thì cần có mục tiêu là cải thiện cân nặng hiện tại; nếu cơ thể đang gầy hoặc thừa cân. Còn những người lớn tuổi là tập luyện để duy trì sức khỏe”; anh chia sẻ. Bên cạnh đó, những người mới bắt đầu tập luyện có thể chọn một hình mẫu thay đổi cơ thể thành công để bám theo.

Move21

Lập hội bạn bè đi tập cùng.

Mẹo này cũng giúp bạn lui tới phòng tập thường xuyên hơn. “Đi một mình thì có rất nhiều lý do để chối bỏ. Nhưng có thêm một, hai người bạn nữa thành hội #MOVE21 cùng nhau; thì mọi chuyện có thể sẽ khác. Bạn bè kéo nhau đi tập, sẽ hỗ trợ thực hiện các động tác”; Lee Nguyễn quan điểm.

Cuối cùng là hãy tập cùng huấn luyện viên cá nhân.

Theo kinh nghiệm của Lee Nguyễn; những người mới tập luyện sẽ dễ bỏ cuộc hoặc có những sai sót trong tư thế. Chính vì vậy; bên cạnh vai trò đồng hành – đốc thúc; huấn luyện viên cá nhân sẽ tạo lập mục tiêu, lên kế hoạch tập luyện. “Quan trọng nhất, huấn luyện viên cá nhân sẽ biết cách để tạo động lực liên tục; cho người chưa có thói quen luyện tập”; anh khẳng định.

# Move21 do Tập đoàn CMG.ASIA khởi xướng là thử thách tập luyện thể thao trong 21 ngày liên tục; nhằm tạo thói quen tập luyện và duy trì lối sống tích cực, lành mạnh cho cộng đồng. Mỗi người tham gia và hoàn thành thử thách này; đồng nghĩa với việc đã đóng góp 210.000 đồng vào quỹ CMG Family Cancer Foundation; để hỗ trợ bệnh nhân ung thư và gia đình.

Mọi đối tượng đều có thể tham gia thử thách # Move21 với cách tham dự như sau:

Đăng ký tại online tại Tham gia thử thách # Move21 hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy lễ tân của các CLB thuộc Tập đoàn CMG.ASIA như: California Fitness & Yoga, California Centuryon, UFC Gym, Yoga Plus…

Đóng góp vào quỹ CMG Family Cancer Foundation 210.000 đồng để nhận thẻ hội viên 21 ngày tập luyện; và nhận phần quà từ CMG.ASIA. Luyện tập liên tục trong 21 ngày, kết hợp checkin; và tag 3 người bạn trên mạng xã hội kèm các hashtag #move21 #MoveForLife #CMGASIA.

Sau khi hoàn tất các thử thách qua 21 ngày; người tham gia chiến dịch sẽ được nhận thêm một phần quà từ CMG.ASIA.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận