Cuốn sách truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt rèn luyện sức khỏe

Tác giả trẻ Lê Huỳnh Đức đã chia sẻ những bí quyết đơn giản để có thân hình đẹp và cơ thể khỏe mạnh sẽ được tiết lộ trong quyển sách "Tôi tập thể dục" vừa ra mắt vào ngày 1/10/2018

Lê Huỳnh Đức là một tác giả trẻ của thế hệ 8X được sinh ra tại Đà Lạt. Anh được biết đến với vai trò là người truyền cảm hứng rèn luyện sức khỏe; cho các tổ chức, sự kiện, đặc biệt là cho giới trẻ và cộng đồng khởi nghiệp; tư vấn và hỗ trợ tập luyện thành công cho một số cá nhân; để thay đổi hình thể và tình trạng sức khỏe của họ. Và quyển sách Tôi tập thể dục là tác phẩm đầu tay của chàng trai này; sau thời gian dài tích lũy kinh nghiệm và ấp ủ mong muốn chia sẻ đến mọi người.

Tôi tập thể dục

Sách được trình bày một cách rành mạch và bố cục rất chi tiết, chặt chẽ. Cụ thể, từng chương sẽ là những vấn đề, thực trạng; cũng như cách đề xuất giải quyết mà Lê Huỳnh Đức muốn gửi gắm đến mọi người. Không dừng lại ở đó, sau những chia sẻ và phân tích; tác giả có những triết lý mang tính đúc kết sâu sắc; và đem đến những giải pháp cho người đọc có thể tham khảo.

Chưa hết, Tôi tập thể dục còn giúp mọi người tìm được động cơ tập thể dục.

Bên cạnh đó, sách còn đề xuất thêm những bí quyết để giúp người đọc có thêm nhiều lựa chọn; hoặc kinh nghiệm trong việc lựa chọn những dịch vụ đi kèm khi luyện tập như: chọn trung tâm ra sao?; chọn huấn luyện viên như thế nào cho phù hợp?; thậm chí cả cách để bạn vượt qua “bệnh lười” của mình; giới thiệu một số kênh truyền thông uy tín trong lĩnh vực thể dục thể thao; một số kênh YouTube đáng quan tâm, những trang mạng xã hội nên biết khi tập thể dục; những cách thức để tạo nên một lối sống lành mạnh hơn,…

Chia sẻ về quyển sách Tôi tập thể dục; anh Nguyễn Kiến Quốc (Dịch giả cuốn sách Born To Run) nói:

“Trong cuộc sống, quả thật là oái oăm khi những thứ có hại cho sức khoẻ lại thường ngon ngọt; hấp dẫn và lôi cuốn. Ngược lại, những thứ có lợi lại thường khó khăn, mệt mỏi và nhọc nhằn; nhất là thời điểm khởi đầu. Giữa bộn bề công việc và lo toan; bạn bỗng nhận thấy sức khoẻ giảm sút. Bạn muốn cải thiện sức khoẻ, nhào nặn lại hình thể của mình; mà không biết bắt đầu từ đâu, phải bắt đầu như thế nào? Bạn cần một cú huých về tinh thần; cũng như những lời khuyên cụ thể để hiện thực hoá những giọt mồ hôi đầu tiên; trên con đường dẫn tới cuộc cách mạng về cơ thể? Tôi tập thể dục chính là cuốn sách dành cho bạn.”

“Đến với Tôi tập thể dục, bạn sẽ không chỉ được có những góc nhìn đa chiều; những câu chuyện thực tế cùng những bài tập thể dục liên quan; nhằm để nâng cao nhận thức cũng như giúp bạn có một sức khỏe tốt hơn. Không chỉ thế, cuốn sách còn giúp các bạn có một định hướng sơ khởi về “Khởi nghiệp” dựa trên nền tảng của sức khỏe; nếu các bạn muốn trở thành một doanh nhân thành đạt; cuốn sách này sẽ một công cụ rất hữu ích đấy.” – Anh Đặng Nghinh Nguyên – Quản lý và Điều hành mạng lưới khởi nghiệp trẻ Việt Nam chia sẻ.

Sách có tổng cộng 6 chương, trình bày dễ hiểu. Dù sử dụng ngôn ngữ hết sức đơn giản; pha lẫn hài hước, tác giả còn gửi gắm trong quyến sách sự thách thức; khiến người đọc phải dành nhiều thời gian suy ngẫm; và có cái nhìn tích cực hơn về những quan điểm sống mới.

Sách Tôi tập thể dục được phát hành rộng rãi trên toàn quốc từ 1/10/2018.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận