Khai trương trung tâm bào chế, sản xuất mỹ phẩm theo đơn Lahy’s đầu tiên tại Việt Nam

Mỹ phẩm theo đơn Lahy’s giúp khách hàng tạo ra các loại mỹ phẩm phù hợp với da và tóc của mình bằng các thành phần thiên nhiên và công nghệ hiện đại

mỹ phẩm theo đơn Lahy’s

Ngày 26 tháng 11 năm 2017, trung tâm bào chế sản xuất mỹ phẩm theo đơn Lahy’s đã chính thức khai trương tại số 24 – LK 08, khu Hà Đô Centrosa, 118 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TP. HCM.

Trung tâm Lahy’s đầu tiên tại Việt Nam

Lahy’s là trung tâm bào chế và sản xuất mỹ phẩm đầu tiên của Việt Nam. Đây là ý tưởng của ông Trần Quang Hiền và các cổ đông đồng sáng lập. Thông điệp và sứ mệnh mà trung tâm muốn gửi gắm là “Your Creaty – Your Beauty”. Lahy’s dựa trên kim chỉ nam trong việc làm đẹp là lòng tin. Những sản phẩm an toàn, hiệu quả, hòa hợp dành cho những người yêu thương chính bản thân mình.

mỹ phẩm theo đơn Lahy’s

Đây là cửa hàng độc lập đầu tiên của Lahy’s. Mỹ phẩm được sản xuất trong phòng thí nghiệm. Các sản phẩm được bào chế riêng theo ý tưởng, mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng. Khách hàng và đối tác của Lahy’s sẽ được trải nghiệm các bước khác nhau. Mục tiêu của mỹ phẩm theo đơn Lahy’s là giúp khách hàng sở hữu sản phẩm dành cho riêng mình. Lahy’s phục vụ cả cá nhân và doanh nghiệp làm đẹp. Nhu cầu về mỹ phẩm được đáp ứng theo đơn với dịch vụ độc quyền. Nguyên liệu và công nghệ được nhập khẩu từ  Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Mỹ và Hàn Quốc. Tất cả đều được kiểm nghiệm và chứng nhận. Thành phần nguyên liệu an toàn cho sức khỏe người dùng. Thiết kế thân thiện với môi trường.

Các dịch vụ đặc biệt chỉ có tại mỹ phẩm theo đơn Lahy’s

Đầu tiên, khi đến với Lahy’s, bạn sẽ được tư vấn về các cách chăm sóc cho da và tóc. Các chuyên viên sẽ sử dụng những thiết bị hiện đại, chuyên dụng. Họ phân tích, kiểm tra làn da và mái tóc của bạn. Mục tiêu là xác định được vấn đề riêng của từng loại da và tóc. Chuyên viên sẽ tư vấn về từng loại nguyên liệu phù hợp. Những sản phẩm riêng biệt được tạo ra cho mỗi khách hàng.

mỹ phẩm theo đơn Lahy’s

Mỹ phẩm theo đơn Lahy’s còn có dịch vụ độc quyền. Mỗi khách hàng được kỹ thuật viên hướng dẫn tự chọn nguyên liệu để bào chế sản phẩm phù hợp. Dịch vụ này giúp khách hàng hiểu được quy trình sáng tạo và tự sản xuất sản phẩm hoàn hảo nhất cho mỗi cá nhân. Đặc biệt, khách hàng và chuyên viên sẽ thường xuyên kết nối với nhau. Đôi bên để có thể liên tục theo dõi những chuyển biến, kết quả khi sử dụng sản phẩm. Quá trình này tiếp tục đến khi khách hàng có được một dòng mỹ phẩm bào chế riêng biệt phù hợp và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Lahy’s còn là nơi trao đổi và đào tạo. Các học viên sẽ được cập nhật những phương thức làm đẹp mới nhất. Đây là cách hỗ trợ để thiết kế dòng mỹ phẩm cho riêng mình.

Lễ khai trương nhiều sao

Trong tương lai, Lahy’s sẽ mở rộng thêm thị trường. Mục đích là tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận với các sản phẩm làm đẹp an toàn từ thiên nhiên, được bào chế với công nghệ hiện đại.

mỹ phẩm theo đơn Lahy’s

Đến tham dự buổi lễ khai trương có sự hiện diện của một số khách mời. Đó là nữ ca sỹ Thu Thủy, nam ca sỹ Lân Nhã, các Quán quân Vietnam’s Next Top Model Hương Ly và Ngọc Châu, chuyên gia trang điểm Phước Lợi, ban nhạc The Air, MC Thiên Vũ. Bên cạnh đó là các phóng viên, biên tập hiện đang phụ trách chuyên mục làm đẹp của các ấn phẩm báo chí và kênh truyền thông hàng đầu tại Việt Nam.

Đừng bỏ qua:

Bình luận