Sức khỏe & Tình dục

aih

Lại thêm một bệnh viện quốc tế “sang chảnh” nữa để bạn khám chữa bệnh kiểu Mỹ

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) được thành lập với sứ mệnh mang dịch vụ chăm sóc y tế tiêu chuẩn Mỹ đến Việt Nam. Bệnh viện chính thức khai trương vào ngày 19/10/2018 tại Số 6 Bắc Nam 3, P.g An Phú, Q. 2, TP. HCM. Hiện nay, khi đời sống vật chất, tinh… Read more »

- 19-10-2018

bao cao su giả bao cao su gia

Cẩn tắc vô áy náy, ở Trung Quốc có đi chơi coi chừng mua nhầm bao cao su giả

Tân Hoa Xã đưa tin; hàng triệu chiếc bao cao su giả mang nhãn hiệu nổi tiếng; đã được bán ra khắp Trung Quốc; thông qua các nền tảng thương mại điện tử trực tuyến như JD.com và Taobao. Cảnh sát Trung Quốc cũng tìm ra một đường dây nhà máy dưới lòng đất; chuyên… Read more »

- 28-02-2018

NeuGlow – Giải pháp khoa học làm sáng da cao cấp, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Thấu hiểu ước mơ về một làn da sáng khỏe, mịn màng từ bên trong, Reliv Healthcare đã nghiên cứu và cho ra đời Viên uống trắng da NeuGlow với 3 tính năng vượt trội: Giúp da sáng hồng rạng rỡ từ bên trong; làm mờ sạm nám; làm chậm quá trình lão hóa da và thanh lọc cơ thể.

- 20-07-2017

Một kỳ nghỉ hoàn hảo cùng nàng

Kiko Chan, một người mẫu có hơn 20.000 người theo dõi trên Facebook và từng là một tiếp viên hàng không đã chia sẻ với Esquire những điều mấu chốt làm nên một kỳ nghỉ đáng nhớ trên quan điểm của phái đẹp. Cẩm nang quý báu này đến từ những chuyến du lịch dày đặc của chính nàng.

- 31-03-2017