UOMO Salvatore Ferragamo – Sự quyến rũ mang phong cách Italy

Thương hiệu thời trang hàng đầu nước Ý trình làng một tác phẩm mới mang tên UOMO Salvatore Ferragamo - một cái tên đơn giản cho một hương thơm mang tính biểu tượng mới.

UOMO trong tiếng Ý có nghĩa là “ĐÀN ÔNG”. Người Đàn Ông UOMO Salvatore Ferragamo mang dáng dấp quyến rũ; và tinh thần lạc quan phóng khoáng phong cách Ý. Anh là đại diện cho các giá trị nam tính cốt lõi của một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu Thế giới. UOMO Salvatore Ferragamo là hương thơm hiện đại được lấy cảm hứng từ di sản đầy màu sắc; và tư duy sáng tạo lãng mạn đậm chất Italy.

 

UOMO SALVATORE FERRAGAMO VỚI THIẾT KẾ CHAI MẠNH MẼ MANG TÍNH ỨNG DỤNG CAO

Hình dáng chai nam tính với mặt kính cong ở phía trước; và logo “UOMO Salvatore Ferragamo” ẩn chứa sự mạnh mẽ bên trong nét đơn giản. Logo venna của Salvatore Ferragamo được làm bằng thủy tinh dọc 2 bên thân chai tạo cảm giác thoải mái khi cầm. Logo này là sự kết hợp tuyệt vời giữa nét cổ điển và hiện đại trong thiết kế của Salvatore Ferragamo. Sự tương phản giữa màu đen nhám và vàng gold của tinh chất nước hoa bên trong; tạo nên sự tương phản đầy nam tính. Nắp phun được thiết kế đột phá góp phần làm nên một sản phẩm có tính ứng dụng cao đồng thời hội tụ nét thanh lịch rất Ferragamo.

UOMO Salvatore Ferragamo

Ngoài ra, UOMO Salvatore Ferragamo cũng được đóng gói một cách nổi bật; bên trong chiếc hộp màu đen và màu bạc hiện đại. Logo Venna đặt giữa hộp mang kiểu dáng hoàn toán mới. Logo UOMO màu bạc nổi bật với hiệu ứng 3D; vừa hiện đại, vừa sang trọng. Một lần nữa, logo Salvatore Ferragamo màu bạc được đặt nổi bật trên nắp hộp; niêm phong kiệt tác bên trong theo cách thanh nhã nhất.

HƯƠNG THƠM CỦA UOMO SALVATORE FERRAGAMO

Mùi hương đại diện cho sự nam tính, quyến rũ và tao nhã; nơi những nốt hương gỗ nhảy múa, tiếp thêm sinh lực cho những tín đồ nước hoa. Hương thơm này được xây dựng xung quanh hương Tiramisu, một mùi hương đại diện cho tính cách của đàn ông Ý theo cách hoàn hảo nhất: nam tính, tự tin và tinh nghịch, nhưng cùng lúc đó họ cũng rất quyến rũ và ngọt ngào.

Nhà phân phối chính thức: Công Ty TNHH An Hải VN

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/theperfume01/

ESQUIRE VIỆT NAM

Đừng bỏ qua:

Bình luận