Khoai tây chiên chữa hói đầu

Một nghiên cứu của Đại học quốc gia Yokohama (Nhật Bản) vừa chỉ ra rằng: Khoai tây chiên có khả năng chữa hói đầu. Theo đó, nghiên cứu này đã mang đến nhiều hy vọng cho các quý ông; đặc biệt là những ai đang “hứng chịu” hậu quả từ hói đầu. Bởi, ông cha... Read more »

Một nghiên cứu của Đại học quốc gia Yokohama (Nhật Bản) vừa chỉ ra rằng: Khoai tây chiên có khả năng chữa hói đầu. Theo đó, nghiên cứu này đã mang đến nhiều hy vọng cho các quý ông; đặc biệt là những ai đang “hứng chịu” hậu quả từ hói đầu. Bởi, ông cha ta đã đúc kết kinh nghiệm rằng: “Đẹp trai mới có nhiều đứa yêu”.

diễn viên Robert Pattinson

Khoai tây chiên chữa hói đầu?

Theo các nhà khoa học tại Đại học quốc gia Yokohama; trong khoai tây chiên có chứa dimethylpolysiloxane. Dimethylpolysiloxane là một loại silicone; thường được thêm vào dầu chiên của khoai tây McDonald. Theo đó; các nhà khoa học đã dùng dimethylpolysiloxane để tạo ra hàng nghìn mầm nang lông; rồi cấy lên lưng và da đầu của chuột; thông qua một con chip điều khiển từ xa.

Vài ngày sau; lông đã mọc đen vùng được cấy. Hiện nay, các nhà nghiên cứu đang tích cực phát triển và gia tăng hiệu quả mọc tóc; chữa hói đầu từ dimethylpolysiloxane.

Trong tương lai gần; các chuyên gia hy vọng hợp chất có trong khoai tây chiên này sẽ giúp nhiều người đàn ông có được mái tóc như ý; tạm biệt tình trang hói hoặc rụng nhiều tóc.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua:

Bình luận

  • http://impressions.vn/ Ngọc Ly

    Kinh nghiệm rất hay, cảm ơn admin nhé