Siêu đầu bếp “Michelin Chef” Maxime Lebrun đến Việt Nam

Đầu bếp người Pháp đạt chuẩn "Michelin Chef" sẽ đến Việt Nam tham dự tuần lễ ẩm thực diễn ra từ 22 đến 27–1 sắp tới

Siêu đầu bếp Maxime Lebrun là bếp trưởng nhà hàng Michelin “Le Grand Bleu”; ở vùng Sarlat la Canéda, Perigord; thuộc vùng Aquitaine nằm ở phía tây nam nước Pháp. Theo quyển Michelin 2017, nhà hàng “Le Grand Bleu” được đánh giá là “phong cách ẩm thực sáng tạo”.

Vị đầu bếp tốt nghiệp tại ngôi trường danh giá Ecole Hôtelière tại Perigord; trước khi chuyển sang làm việc tại thủ đô Paris. Sau một thời gian làm việc tại Tour d’Argent; siêu đầu bếp Maxime Lebrun trở thành “Chef de Partie Poissons” chuyên về các món cá; tại nhà hàng 2 sao Michelin Le Grand Véfour.

sieu dau bep maxime lebrun 1

Sau đó ông về lại quê nhà Périgord và làm việc cho một vài nhà hàng trước khi mở nhà hàng Le Grand Bleu vào năm 2006.

Nằm trong chương trình giới thiệu các đầu bếp đạt sao Michelin đến người yêu ẩm thực Sài Gòn vào mỗi quý; khách sạn Sofitel Saigon Plaza tổ chức tuần lễ ẩm thực Pháp diễn ra từ ngày 22 đến 27–1–2018 với sự góp mặt của siêu đầu bếp Maxime Lebrun.

Siêu đầu bếp Maxime Lebrun sẽ phô diễn những kỹ thuật siêu đẳng của mình tại nhà hàng L’Olivier; với nguyên lý “sáng tạo dựa trên những nguyên liệu đẳng cấp”.

siêu đầu bếp maxime lebrun 2

Tham dự sự kiện trong, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn độc đáo; như “Thăn cá tuyết Địa Trung Hải với gan gỗng muối hun khói, hạt phỉ nghiền và xốt Periggueux”; “Thăn cá chẽm phủ sốt cà rốt”; “Sò điệp áp chảo, cơm Ý nấu kiểu risotto với hạt dẻ và xốt vị nấm rừng truffle”; cùng nhiều loại tráng miệng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, những kỹ thuật nấu ăn đỉnh cao của ông còn được chia sẻ; tại chuyên đề học nấu ăn được tổ chức vào 3 ngày; từ 24 đến 26–1–2018. Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ: (028) 3824 1555.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận