Sao phim Diên Hi Công Lược xuất hiện ấn tượng trên bìa Esquire Việt Nam

Cặp đôi Hoàng thượng – Lệnh phi của bộ phim cung đấu Diên Hi Công Lược “làm mưa làm gió” suốt thời gian qua, vừa xuất hiện đầy ấn tượng trên bìa Esquire Việt Nam phiên bản online, số tháng 10–2018. Diên Hi Công Lược đã chính thức kết thúc; nhưng sức ảnh hưởng từ... Read more »

Diên Hi Công Lược Dien Hi Cong Luoc

Cặp đôi Hoàng thượng – Lệnh phi của bộ phim cung đấu Diên Hi Công Lược “làm mưa làm gió” suốt thời gian qua, vừa xuất hiện đầy ấn tượng trên bìa Esquire Việt Nam phiên bản online, số tháng 10–2018.

Diên Hi Công Lược đã chính thức kết thúc; nhưng sức ảnh hưởng từ bom tấn cung đấu vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cùng với nội dung đặc sắc, những cảnh quay vô cùng hút mắt; trang phục ấn tượng là những điểm thu hút của bộ phim. Ngoài ra, không thể quên kể đến dàn diễn viên mới; cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả; trong đó, nhân vật Ngụy Anh Lạc và Càn Longl đã góp phần không nhỏ vào thành công của dự án này.

Ngô Cẩn Ngôn – nàng Ngụy Anh Lạc nguy hiểm, chuyên gieo rắc sóng gió chốn hậu cung

Vai diễn Ngụy Anh Lạc do diễn viên Ngô Cẩn Ngôn thủ vai;  cô sinh ngày 16–8–1990 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Trước đây cô từng học múa ba lê, sau khi tốt nghiệp đã gia nhập đội múa ba lê Trung Ương; nhưng vì chấn thương cô quyết thi vào Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2010, sau khi tốt nghiệp; cô chính thức tham gia vào làng giải trí Hoa Ngữ bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ đây.

Tuy nhan sắc từ đầu gây tranh cãi; càng đi sâu vào những màn cung đấu chốn Tử Cấm Thành, Ngụy Anh Lạc càng chinh phục được khán giả. Cô đã khiến người xem phát cuồng vì một nha đầu đáng yêu; thông minh, sắc sảo. Với những màn đối đáp khôn khéo; hay những chiêu trò của Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược; cô đã làm công chúng tin vai diễn Ngụy Anh Lạc hoàn toàn phù hợp với mình và dùng thực lực để có nó.

Nhiếp Viễn – bậc quân vương mạnh mẽ, quyết đoán và cực kỳ quyến rũ

Nhiếp Viễn có sự trở lại ngoạn mục, vớt vát lại danh tiếng sau nhiều năm chìm đắm trong scandal; với vai diễn Càn Long trong Diên Hi Công Lược. Một hình ảnh Hoàng Thượng mạnh mẽ, quyết đoán; sủng ái Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc lên tận mây xanh; khiến chị em phải “ôm tim” vì quá đàn ông.

Khi sắp vai Càn Long trong Diên Hi Công Lược; Nhiếp Viễn đã 40 tuổi. Anh chinh phục khán giả nhờ gương mặt tuấn tú đậm phần nam tính; khí chất vương giả như một vị hoàng đế chân chính. Dù đã tứ tuần nhưng không thể phủ nhận sức hấp dẫn đến từ người đàn ông trưởng thành của Nhiếp Viễn.

Sau thành công ở Diên Hi Công Lược, sắp tới đây khán giả yêu mến cặp đôi Ngô Cẩn Ngôn – Nhiếp Viễn sẽ còn được chứng kiến hai người trong tác phẩm khác Hạo Lan Truyện.

Photographer: Dalong Yang
Stylist: Suda Z
Talent 1: Nhiếp Viễn (Nie Yuan)
Makeup: Hao Bin
Hair: Wen Qi
Outfit: Americus
Talent 2: Ngô Cẩn Ngôn (Wu Jing Yan)
Outfit: Han Wen
Jewelry: Shi Ji Jewel
Producer: Cory Couture of Leading Media

Đừng bỏ qua:

Bình luận

  • Chau Nguyen

    Quý báo cho tôi hỏi là hình ảnh của Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn ở trên có được phát hành báo giấy không hay chỉ có trên ấn bản online ?