Glenmorangie Master Mix – Cuộc thi thú vị khi chính khán giả làm giám khảo

Con đường trở thành một bartender chuyên nghiệp không hề dễ dàng. Chính vì vậy, Glenmorangie tạo ra cuộc thi này nhằm khuyến khích động viên những tài năng trẻ thực hiện hoài bão của mình.

Nhằm mục đích mang đến một sân chơi thú vị cho các bartender. Đồng thời nâng tầm gu thưởng thức của các vị khách. Glenmorangie đã tổ chức cuộc thi Glenmorangie Master Mix. Cuộc thi này thu hút sự chú ý đông đảo của cộng đồng sành uống tại Việt Nam. Không chỉ là “sân chơi” của các bartender. Đây còn là cơ hội có một không hai để khách hàng có dịp thưởng thức những loại thức uống đặc biệt, tại các quán bar đẳng cấp nhất tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Những ly cocktail được bình chọn từ vòng 1 sẽ được pha chế trực tiếp dưới bàn tay điêu luyện của các bartender. Qua đó, hứa hẹn sẽ mang lại những màn biểu diễn thực sự ấn tượng.

Glenmorangie khơi nguồn sáng tạo với cuộc thi Glenmorangie Master Mix2

                       Màn trình diễn ấn tượng trong buổi tuyển chọn cuộc thi Glenmorangie Master Mix

Glenmorangie Master Mix – Đẳng cấp pha chế đỉnh cao

Hiện tại, 15 gương mặt bartender xuất sắc để bước tiếp vào vòng 2 đã xuất hiện. Tại vòng này, các thí sinh phải thể hiện khả năng giao tiếp và khả năng bán hàng. Bằng cách bán món cocktail đã pha chế ở vòng 1 tại quán bar họ làm việc. Top 05 thí sinh có số lượng cocktail bán ra nhiều nhất sẽ bước tiếp vào đêm chung kết cuộc thi Glenmorangie Master Mix ngày 10/11.

Tham khảo thêm thông tin cuộc thi tại: https://www.facebook.com/GlenmorangieVietnam/

Glenmorangie khơi nguồn sáng tạo với cuộc thi Glenmorangie Master Mix3

 

Bạn chính là một phần của Glenmorangie Master Mix

Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi tuyển chọn những bartender tài năng nhất. Glenmorangie Master Mix còn là cầu nối để các vị khách hàng gần hơn với những món cocktail hảo hạng, trong không gian sang trọng của các quán bar.

Trong vòng 2, các thực khách sẽ có dịp thưởng thức 15 loại cocktail. Các thức uống này được pha chế cùng Glenmorangie Lasanta, tại 15 quán bar nổi tiếng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đó cũng chính là cách ủng hộ những thí sinh họ yêu thích trong cuộc thi.

Tham khảo danh sách quán bar tại: http://bit.ly/2zVqutP

Glenmorangie khơi nguồn sáng tạo với cuộc thi Glenmorangie Master Mix5

 

Glenmorangie Master Mix – Cuộc thi thú vị khi chính khán giả làm giám khảo5

ESQUIRE

Đừng bỏ qua:

Bình luận