Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục hở để gây sốc

Trong khi vẫn còn đang là tâm điểm gây tranh cãi sau lần xuất hiện ở Tuần lễ thời trang Việt Nam 2018; với trang phục có như không; Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục chọn lăng xê tên tuổi của mình theo cách táo bạo. Trong ngày bế mạc của Tuần lễ Thời trang... Read more »

Trong khi vẫn còn đang là tâm điểm gây tranh cãi sau lần xuất hiện ở Tuần lễ thời trang Việt Nam 2018; với trang phục có như không; Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục chọn lăng xê tên tuổi của mình theo cách táo bạo. Trong ngày bế mạc của Tuần lễ Thời trang Việt Nam; Tiêu Châu Như Quỳnh gây tranh cãi khi hoá thân thành người cá trên thảm đỏ của chương trình. Vì cố định phần đuôi cá, cô phải nhờ tới 3 người mẫu nam để nâng cô từ ngoài vào thảm đỏ.

Tieu Chau Nhu Quynh hinh anh 1

Sau màn hở bạo ở VIFW2018, Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục hở.

Dù đón nhận nhiều luồng ý kiến phản đối; Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn tự tin và cho rằng vẫn đang làm tốt công việc sáng tạo. Mới đây, trong sự kiện sinh nhật 2 tuổi Elite Fitness Thảo Điền (19/5); sự xuất hiện của “cháu gái Lam Trường” đã khiến rất nhiều khách mời; cũng như người hâm mộ không khỏi chú ý. Mặc dù thời tiết Sài Gòn đang vào mùa mưa nhưng không ảnh hưởng đến tinh thần của người đẹp khi cô liên tục chưng diện trang phục theo phong cách sexy, quyến rũ.

Tieu Chau Nhu Quynh hinh anh 2

Tiêu Châu Như Quỳnh hình ảnh cá tính, nổi loạn sẽ giúp mình bật lên trong showbiz.

 

Tiêu Châu Như Quỳnh: Cú hích từ thời trang

Cô từng chia sẻ: “8 năm đi hát tôi luôn cảm thấy tủi thân vì không thể bật lên được. Đi đến đâu người ta cũng nói tôi dựa hơi chú Lam Trường. Suốt 8 năm phấn đấu mà không thoát được danh xưng cháu gái Lam Trường”. Vì vậy những lần xuất hiện gần đây là sự khởi động cho trở lại mạnh mẽ với hàng loạt sản phẩm thuộc các thể loại khác nhau; mới nhất sẽ là Ms Queen – dự án âm nhạc thay đổi hoàn toàn hình ảnh của nữ ca sĩ.

Tieu Chau Nhu Quynh hinh anh 3

Trong sự kiện, ngược hoàn toàn với Tiêu Châu Như Quỳnh; diễn viên Thùy Anh xuất hiện với trang phục kín đáo.

Tieu Chau Nhu Quynh hinh anh 4

Fashionisto không tuổi Thuận Nguyễn nổi bật với phong cách lịch lãm thường thấy. Thuận Nguyễn chọn bộ vest trắng khoe khéo hình xăm kết hợp với giày thể thao năng động nhưng vẫn không kém phần nam tính
.

Esquire Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận