Bí quyết ăn mặc

Quý ông Esquire hào hứng bước vào năm 2018

Thời trang cũng cần tính giải trí. Tại Esquire chúng tôi tin rằng tất cả các quý ông đều có khả năng bộc lộ tố chất ngôi sao tiềm ẩn trong tính cách rất riêng của mình. Tìm niềm vui trong mọi việc bạn làm nói chung và trong một phong cách thời trang mới đầy cá tính nói riêng sẽ là New Year’s Resolution ý nghĩa cho năm 2018.

- 20-12-2017

SUIT TRẺ TRUNG

MẶC SUIT LÀ CÁCH ĐỂ CÁC NAM NHÂN TĂNG THÊM VẺ LỊCH LÃM VÀ ĐĨNH ĐẠC MỖI KHI ĐẾN CÔNG SỞ HAY GẶP GỠ ĐỐI TÁC. ESQUIRE KỲ NÀY SẼ GIỚI THIỆU ĐẾN CÁC QUÝ ÔNG CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ CÓ SET ĐỒ PHỐI LAYERS ĐƠN GIẢN, NHẰM ĐA DẠNG HÓA GOUT ĂN MẶC, GIẢM BỚT SỰ NHÀM CHÁN.

- 20-06-2017

Diễn viên Trịnh Xuân Nhản vẫn lịch lãm khi mặc quần shorts

Esquire kỳ này sẽ giới thiệu đến các nam nhân, vài cách phối dressy shorts – phiên bản được cắt ngắn của quần tây hay chinos, với các item khác trong tủ quần áo. Kiểu quần này giữ hầu hết nét cơ bản của chiếc quần thông thường, hứa hẹn sẽ mang đến sự mới mẻ và thú vị trong phong cách.

- 23-05-2017

ĐA DẠNG HÓA PHONG CÁCH VỚI POLO T-SHIRT

Với xuất phát điểm là kiểu áo phông dành cho các trận đấu tennis hay đua ngựa, chiếc áo polo đã dần trở thành món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của chúng ta, vì sự thoáng mát, khỏe khoắn mà nó mang lại. Để tránh sự lặp lại trong gu ăn mặc, hãy cùng Esquire F5 lại phong cách của bạn khi phối chiếc polo quen thuộc với những item khác.

- 26-04-2017

KÍNH RÂM CHO HÈ SÀNH ĐIỆU

Không chỉ làm chúng ta trở nên thu hút hơn, những chiếc kính râm luôn là vật bất ly thân trong ngày nắng gắt. Ngoài chức năng bảo vệ đôi mắt, phụ kiện này còn là một trợ thủ không thể thiếu góp phần tạo nên diện mạo hoàn hảo và sành điệu hơn trong mùa mới.

- 20-03-2017