Cửa hàng pop up của Dolce & Gabbana giới thiệu những đôi sneakers đặc sắc tại Hà Nội

Chiến dịch “Sneaker Pop-up Store” làm mê mệt những fan yêu sneaker toàn cầu sẽ tiếp tục hành trình tại Tràng Tiền Plaza - trung tâm thương mại bậc nhất đất Hà Thành.

Đây là cơ hội hiếm có để giới mộ điệu được ướm thử các mẫu sneaker độc đáo. Những thiết kế này đều cộp mác “Made in Italy” từ nhà mốt Dolce & Gabbana. Đồng thời ghi lại những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ tại cửa hàng.

Nằm trọn trong không gian ngời sáng của trung tâm thương mại Tràng Tiền. Cửa hàng pop up của Dolce & Gabbana sẽ khiến bạn khó có thể rời mắt từ cái nhìn đầu tiên. Sắc màu rực rỡ, nét vẽ ngệch ngoạc một cách có chủ đích được sáng tạo trên từng thiết kế. Đồng hành theo đó là các khẩu hiệu “chất chơi” làm nên những giá trị nguyên bản, đăc trưng riêng rất Dolce. Qua đó, mang đến những sản phẩm đầy hấp dẫn mà nhà mốt Ý muốn mang đến cho giới trẻ Việt.

Cửa hàng pop up của Dolce & Gabbana giới thiệu những đôi sneakers đặc sắc tại Hà Nội1

Đôi sneakers với thiết kế ấn tượng đã xuất hiện tại cửa hàng pop up của Dolce & Gabbana

Cửa hàng pop up của Dolce & Gabbana tại Hà Nội

Không chỉ vậy, Dolce & Gabbana rất tôn trọng cá tính riêng của từng khách hàng. Những nghệ nhân đẳng cấp nhất sẽ có mặt tại cửa hàng pop up của Dolce & Gabbana. Họ sẽ giúp những vị khách sành điệu bằng cách tự tay chọn ra những patch trang trí yêu thích. Đồng thời các nghệ nhân sẽ tô vẽ nên 1 đôi sneaker mang màu sắc riêng. Và cả những chiếc áo T-shirt trắng thời thượng.

Cửa hàng pop up của Dolce & Gabbana giới thiệu những đôi sneakers đặc sắc tại Hà Nội2

Đừng ngần ngại đến với cửa hàng pop up của Dolce & Gabbana để trải nghiệm những khoảnh khắc quý giá có một không hai này bạn nhé! Hãy nhanh chân lên vì Pop up store tuyệt đỉnh sáng tạo này. Cửa hàng chỉ mở cửa vỏn vẹn 1 tháng từ 5–11–2017 đến hết 3–12–2017.

ESQUIRE

Đừng bỏ qua:

Bình luận