Tin Đồng hồ

cửa hàng pop-up của Tudor

Sức hút từ cửa hàng pop-up của Tudor

Thương hiệu đồng hồ cao cấp Tudor chính thức ra mắt cửa hàng pop-up đầu tiên tại Việt Nam. Cửa hàng pop-up của Tudor tại sảnh Trung tâm Thương mại Diamond Plaza sẽ trưng bày những mẫu đồng hồ mới nhất của hãng được giới thiệu tại Baselworld 2017 vừa qua.

- 16-09-2017

ROLEX VÀ CHIẾC ĐỒNG HỒ CHO MỌI CUỘC ĐUA

Rolex giới thiệu 3 phiên bản mới của Oyster Perpetual Cosmograph Daytona bằng vàng Everose, vàng trắng hoặc vàng vàng 18 ct. Các phiên bản này đi kèm với dây đeo Oysterflex đầy sáng tạo với chất liệu đàn hồi được trang bị vành monobloc Cerachrom. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ cao và sự thanh lịch

- 30-07-2017

TUDOR–SINH RA ĐỂ THỬ THÁCH

Trong năm 2017, TUDOR đã phát động một chiến dịch mới với tinh thần “Born To Dare”. Chiến dịch “Born To Dare” không chỉ phản ánh lịch sử của TUDOR mà còn nói lên được những gì thương hiệu này đang đại diện cho. Những người đam mê mạo hiểm và không ngại thử thách… Read more »

- 14-07-2017

TUDOR CHỌNDAVID BECKHAM LÀ ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU VÀCHIẾN DỊCH #BORNTODARE

Là một trong những cầu thủ bóng đá được tài năng, thành công và được ngưỡng mộ nhất mọi thời đại, là một nhà từ thiện, một doanh nhân và một biểu tượng phong cách toàn cầu, cuộc hành trình cuộc sống của David Beckham thể hiện những giá trị táo bạo đã tạo nên… Read more »

- 27-06-2017

BACK TO BASICS

Những chiếc đồng hồ dây da đẳng cấp có thiết kế tối giản, luôn là chọn lựa hàng đầu của các nam nhân yêu thích gout thời trang thanh lịch và sang trọng.

- 20-06-2017

Hành Trình 60 Năm Của Huyền Thoại OMEGA Speedmaster

Trên thế giới có rất ít mẫu đồng hồ có khả năng truyền cảm hứng như OMEGA Speedmaster. Chiếc đồng hồ đầu tiên được đeo lên mặt trăng đã trở thành biểu tượng bền vững cho sự khéo léo và kỹ năng đã mang chúng ta tiến vào không gian. Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Speedmaster, chúng ta hãy cùng nhìn lại hành trình khám phá không gian với Đại sứ thương hiệu, George Clooney

- 03-05-2017