Mô hình siêu xe Ferrari của Ralph Lauren

Mô hình siêu xe Ferrari của thương hiệu thời trang Ralph Lauren được chế tác tỉ mỉ y như xe thật. Mô hình chỉ được bán tại cửa hàng Ralph Lauren ở New York

mô hình siêu xe Ferrari

Mô hình siêu xe Ferrari của thương hiệu thời trang Ralph Lauren cũng ngầu không kém xe thật

Tại một buổi tiệc gần đây, một đồng nghiệp hỏi Ralph Lauren ông có bao nhiêu chiếc xe hơi. Ralph Lauren trầm ngâm suy nghĩ rồi thành thật trả lời: “Tôi không biết”.

Bộ sưu tập xe hơi khổng lồ của Ralph Lauren đã từng được trưng bày tại bảo tàng Louvre ở Paris (Pháp). Nếu bỏ lỡ, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng gián tiếp bằng bộ sưu tập mô hình Ralph Lauren Fine Model Car. Những mô hình xe hơi này giống y như thật. Quá trình chế tác vô cùng tỉ mỉ. Mỗi chi tiết đều có một khuôn đúc riêng, cũng như sản xuất siêu xe thể thao thật. Một đội ngũ nghệ nhân đánh bóng, sơn và lắp ráp các chi tiết này hoàn toàn bằng tay. Mỗi mô hình mất tổng cộng 3.000 giờ mới làm xong. Kết quả là một chiếc xe nhỏ bằng 1/8 xe thật nhưng cực kỳ chính xác. Các chi tiết bằng da đều được làm từ da thật và có vai trò giống như trong xe thật.

Các mô hình này chỉ được bán tại cửa hàng Ralph Lauren ở 888 Madison Avenue, New York, Mỹ.

Mô hình siêu xe Ferrari 250 GTO

Ferrari 250 GTO là chiếc xe đắt nhất thế giới.

Ralph Lauren mua một chiếc Ferrari 230 GTO Series 1 vào năm 1985. Chỉ có 39 chiếc Ferrari 250 GTO từng được sản xuất trong thập niên 1960. Có lẽ toàn bộ 39 chiếc vẫn còn tồn tại. Chiếc xe bán được nhiều tiền nhất ở một buổi đấu giá là một chiếc 250 GTO (38 triệu đô-la Mỹ). Vì vậy, có thể nói đây là mô hình của chiếc xe hấp dẫn nhất thế giới.

mô hình siêu xe Ferrarri, Bạn có thể mở ca-pô để chiêm ngưỡng động cơ V-12 3 lít. Động cơ này từng đạt được vận tốc 257km/h. Bên trong, cần số được đặt cao bất thường: ngang ngực và vô-lăng. Đây là một điểm đặc biệt của 250 GTO. Siêu xe ngày nay thường được thiết kế để chinh phục đường đua, nhưng ngày xưa người ta quan trọng khả năng lái trong thành phố hơn. Chiếc 250 GTO hoàn toàn thích hợp để bạn đi đến công sở hằng ngày.

Mô hình siêu xe Ferrari của Ralph Lauren có giá khoảng 10.000 đô-la Mỹ.

 

 

 

 

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận